Menu

ม้ามืดเลสเตอร์สิตี้ครองแชมป์ประวัติศาสตร์

รายงานผลคะแนน พรีเมียร์ลีกปัจจุบัน ม้ามืดเลสเตอร์สิตี้ครองแชมป์ประวัติศาสตร์

รายงานผลคะแนน รอบที่ 36 ของพรีเมียร์ลีก 2020 ถึง 2021 จะมีการแข่งอีกสามเกม ภายหลังการประลองที่ดุดันเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด กลุ่มเยี่ยมเสมอไบรท์ตันแอนด์โฮฟ 1ต่อ1 เซาแธมป์ตันเอาชนะฟูปาดม 3ต่อ1 ในบ้านลีดส์เอาชนะเบิร์นลีย์ 4ต่อ0 ยิ่งไปกว่านี้ วันนี้ยังนัดหมายชิงแชมป์เอฟเอคัพ เลสเตอร์สิตี้เชือดชนะเชลซี 1ต่อ0 ครองแชมป์ รอบที่ผ่านมาเชลซี แพ้อาร์เซนอล ซึ่งทำให้หงส์แดง แล้วก็ม้ามืดเวสต์หมูแฮมได้โอกาสชิง 4

หงส์แดงคว้าช่องทาง ที่จะเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเกม การแข่งขันชิงชัยเมื่อวันก่อน เมื่อวานนี้เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดในวันนี้ ประจันหน้ากับไบรท์ตันแอนด์โฮฟ ซึ่งถูกผลักไสไล่ส่งไปแล้ว แล้วก็เป็นชั้น 4 จากชั้นในที่สุด แม้กระนั้นพวกเขาคว่ำ แม้ว่าจะดีกว่าในฉาก แม้กระนั้นเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ก็ไม่อาจจะทำประตูได้ เมื่อมีความเห็นว่าทั้งสองฝ่ายจะชิงชัยกันตลอดทั้งเกม ในนาทีที่ 84 ไบรท์ตันแอนด์ฮอฟฟ์ ประเดิมการโต้กลับ ในดินแดนข้างหลัง แล้วก็เทาก็โต้ตอบที่ข้างบน ของส่วนโค้งกึ่งกลาง

 

เวลเบ็คทิ่มบอลด้วยความเร็วสูง เพื่อรับจังหวะโดดเดี่ยว โดยเจอหน้ากับฟาเบียนสกี้ ผู้เฝ้าประตูตัวรุกเวลเบ็คถือ รวมทั้งยิงเบาๆและก็ไบรท์ตันแอนด์ฮอฟฟ์ก็หยุดชะงัก 1ต่อ0 ฉากนี้สะดุดตา แม้กระนั้นทิ่มอลก่อน แต่ว่าแล้วเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดก็ชุบมือเปิบ สุดท้ายลินการ์ดรับบอล จากทางด้านขวาแล้วผ่านไปข้างล่าง Cao Falze ควรจะผ่านในสามเหลี่ยมสลับด้าน รวมทั้งเข้าแย่งตำแหน่งเหนือสุด บอลเด้งไปข้างบนสุด ของส่วนโค้ง ในจุดโทษในช่วงหลังเบนราห์ มาที่ลงจากม้านั่งคว้าจุดลำดับที่สอง

 

และก็ปรับพฤติกรรมบางส่วนแล้วก็ยิงแรงๆบอลผ่านส่วนโค้ง รวมทั้งพุ่งชน มุมบนซ้ายของประตู เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด 1ต่อ1 เพอร์เฟ็คไบรท์ตันแอนด์โฮฟ ภายหลังจากแพ้อาร์เซนอล เชลซีก็รู้สึกหมดกำลังใจ ในนัดหมายชิงเอฟเอคัพวันนี้ ภายหลังจากแพ้อาร์เซนอล ประจันหน้ากับการคุ้มครอง ที่สุดยอดของเลสเตอร์สิตี้ พวกเขาไม่มีจังหวะมากสักเท่าไรนัก ในนาทีที่ 27 แวร์เนอร์อยู่หน้าประตู และก็เสียโอกาส นาทีที่ 63 เชลซี ทำคะแนนข้างหลังบกพร่อง แล้วก็โดนเลสเตอร์สิตี้จับได้ ทิลลิมานส์ยิงอย่างแรง ที่หน้าส่วนโค้งของจุดโทษ

 

บอลตรงไปที่มุมขวาที่อยู่ข้างบน ของประตูเลสเตอร์สิตี้ หักทางตัน 1 ต่อ 0 สิ่งที่ทำให้แฟนเชลซีกังวลใจ เป็นเลสเตอร์สิตี้ถูกสงสัยว่า เป็นแฮนด์บอลก่อนประตูนี้ แต่ว่าผู้ตัดสินมิได้เลือก VAR เพื่อการันตี แล้วในช่วงสุดท้ายของเกมดาบิด สิลบา ประเดิมรุกด้วยการจ่ายบอลยาว ชิลเวลล์ผ่านเข้ามา จากทางด้านซ้าย ในความสับสนวุ่นวายที่หน้าประตู มอร์แกนบล็อกบอลเข้าไป ในตาข่ายของตนเองครั้งนี้ ผู้ตัดสินรับรองโดย VAR รวมทั้งเบน ชิลเวลล์ ล้ำหน้าประการแรก ประตูผิดจำต้อง

 

ท้ายที่สุดเลสเตอร์สิตี้ เอาชนะเชลซีไปได้ 1ต่อ0 ครองแชมป์มาครอบครอง นับเป็นครั้งแรก ที่พวกเขาสร้างสถิติในประวัติศาสตร์กลุ่ม รวมทั้งคว้าถ้วยรางวัลเอฟเอคัพได้เป็นครั้งแรก ภายหลังจาก 5 ปี ของการได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างปาฏิหาริย์ ในทางของชั้นเวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ดไม่อาจจะชนะได้ ในวันนี้ภายหลังจากทำสกอร์ได้ หนึ่งแต้มในนาทีในที่สุด พวกเขายังตามหลังหงส์แดง อยู่หนึ่งแต้ม และก็ยังอยู่ในชั้นที่ 6 ในเวลาที่เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ไม่อาจจะเหนือกว่าหงส์แดงได้

 

แต่ว่าพวกเขาบางทีอาจไม่อาจจะรักษาท็อตแน่ม ให้อยู่ในชั้นที่ 6 ได้ แม้พวกเขาชิงชั้น 4 ความปรารถนาของพวกเขาก็น้อยมาก เหลือเพียงแค่สองรอบ พวกเขามีคะแนนตามหลัง เชลซีสูงถึง 5 คะแนน ภายหลังชัยของลีดส์ยูไนเต็ด 2 คะแนนตามหลัง อาร์เซนอลอีกที มีหวังตามแนวความคิดที่จะแข่งเพื่อ 7 ในทางของรายนาม ผู้ที่ทำประตูสิบลำดับแรก ยังไม่เปลี่ยนแปลง เคน ซาลาห์เท่ากันเป็นครั้งแรก ด้วยการยิง 21 ประตู อยู่ในชั้นที่ 3 จาก 18 ประตู แล้วก็ซันซุนหมิง


 

รายงานผลคะแนน หงส์แดงชนะอีกทั้งสามเกม ผลคะแนนรวม 69 คะแนน

 

ในชั้นลำดับที่สี่ด้วย 17 ประตู กุนโดกัน วูด แล้วก็คนอื่นอยู่ในสิบขั้นตอนแรกด้วย 12 ประตู ในเอฟเอคัพรอบชิงแชมป์ กับเลสเตอร์สิตี้ เมื่อสิงห์บลูส์ดีกว่าในฉาก พวกเขาถูกคู่แข่งขันขัดขวาง รวมทั้งทำประตูได้ เพราะว่าข้อผิดพลาด ในสนามข้างหลังบ้าน ในตอนท้ายพวกเขาแพ้ในเกม แล้วก็เสียถ้วยรางวัลแชมป์ การมิได้แชมป์เอฟเอคัพ ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นที่สุด สิ่งที่จำเป็นกว่านั้น เป็นการแข่งขันชิงชัยในลีกรอบต่อไป ที่จะกลับไปเล่นเลสเตอร์สิตี้ สิงห์บลูทำเป็นเพียงแค่ชนะ

 

แต่ว่าไม่เท่ากันนับประสาอะไรที่จะแพ้ เมื่อแพ้แต้มมีความน่าจะเป็นสูง ที่พวกเขาจะไม่ผ่านเข้ารอบ แชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้าด้วย ฝันร้ายชุดนี้ เป็นความปวด ที่จริงจริงของทูเชล ในขณะนี้อยู่ในชั้น ที่สิงห์บลูส์ที่เล่นมากยิ่งกว่าหนึ่งเกม จะนำกลุ่มหงส์แดง ชั้นที่ห้าเพียงแค่ 4 คะแนนแค่นั้น ในรอบถัดไป เฉพาะในเรื่องที่พวกเขา ชนะกลุ่มเลสเตอร์สิตี้ แล้วก็ได้ทั้งยัง 3 คะแนน เมื่อพวกเขาเล่นวิลล่า ในรอบที่แล้ว พวกเขาจะมีท่าทางสงบ เพื่อเอาชนะคู่ปรับ

 

รวมทั้งการันตีตั๋วไปแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า แต่ว่าเมื่อแพ้แต้ม แม้ว่าจะเท่ากันก็ตาม ท้ายที่สุดสิงห์บลูส์ก็บางทีอาจถูกหงส์แดงแซงหน้าไปได้ เนื่องจากภายหลังที่สิงห์บลูส์ แพ้แต้ม ถึงแม้พวกเขาจะชนะวิลล่า ในรอบที่แล้วก็ตาม แม้กระนั้นสิงห์บลูส์ทำเป็นเพียงแต่ 68 คะแนนสูงที่สุด แม้กระนั้นหากหงส์แดงชนะอีกทั้งสามเกมปัจจุบัน พวกเขาจะได้รับ 69 คะแนน เพื่อเอาชนะสิงห์บลูส์ รวมทั้งลักขโมยตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกไปท้ายที่สุด มองเห็นได้จากการแข่งขันชิงชัยระหว่างทั้งคู่กลุ่ม

 

ในเอฟเอคัพที่แมนเชสเตอร์สิตี ยังไม่แน่ใจว่า จะเอาชนะกลุ่มเลสเตอร์สิตี้ได้ ประการแรก ในด้านของความมั่นคงยั่งยืน สำหรับในการคุ้มครองป้องกัน การคุ้มครองของเลสเตอร์สิตี้ ดูเหมือนจะมั่นคงกว่าบลูส์ การคุ้มครองป้องกันป้อมปราการอาจของพวกเขา ขึ้นกับการจัดการอย่างมั่นคง ของเอกภาพทางอุดมการณ์ของกลุ่ม ในหัวข้อนี้สิงห์บลูส์ ยังไม่กระจ่างเท่าคู่แข่งขันประการลำดับที่สอง สำหรับการตอบโต้กลับกลุ่มเลสเตอร์สิตี้ ยังแจ่มกระจ่างในขณะนี้โน่น เป็นการมองหาวาร์ดี้ รวมทั้งวาร์ดี้ที่มีประสบการณ์ ในด้านของตำแหน่งการวิ่ง

 

และก็การเลือกโต้ตอบการจู่โจมนั้น ดียิ่งกว่าเวอร์เนอร์ และก็เมาท์ แล้วก็มีความสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่า ตรงกันข้ามกองทัพสีน้ำเงิน ยังคงอยากได้ที่จะร่วมมือ กับฝ่ายรุกสำหรับในการโต้ตอบ ซึ่งทำให้การผ่านด่านยุ่งยาก รวมทั้งทำให้นักสู้ชักช้า ที่สำคัญกว่านั้น เป็นการครอบครองแชมป์เอฟเอคัพ และก็กลับมาเล่นกับ กลุ่มแมนเชสเตอร์สิตี เลสเตอร์สิตี้จะมีขวัญพลังใจ รวมทั้งความเชื่อมั่นในตัวเองมากยิ่งขึ้น พวกเขาสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบลูส์ 2 แต้ม ในชั้น และก็ดีกว่า ตราบเท่าที่พวกเขาค้ำประกันว่า จะไม่แพ้พวกเขาก็ยังรั้งสิงห์บลูส์ถัดไปได้

 

นี่เป็นข้อเด่นเชิงกลยุทธ์ สำหรับกองทัพสีน้ำเงิน ซึ่งจำเป็นต้องกดออกเพื่อจู่โจม ด้วยเหตุดังกล่าวความเจ็บของทูเคิลจะยังคงเดินต่อไป แม้พวกเขาสามารถเล่น เพื่อกลับไปที่เลสเตอร์สิตี้ได้ ตราบเท่าที่พวกเขาไม่สามารถที่จะครอบครองบอลได้ และไม่สามารถเก็บ 3 แต้ม ได้พวกเขาบางทีอาจไม่มีอะไรเลย ในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระทั้งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกก็บางทีอาจเป็นไปได้ ได้รับรางวัลน้อยกว่า เนื่องจากในแชมเปี้ยนส์ลีก นัดหมายชิงแชมป์พวกเขาเจอกัน แม้กระนั้นกวาร์ดิโอล่านำกลุ่มแมนเชสเตอร์สิตี้

 

 

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่  yonidozo
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมอัปเดตข่าวสารที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวบอล

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.